Xu hướng sử dụng nẹp năm 2020 và tại sao sử dụng nẹp cao cấp inox 304 ?

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Thay lời mở đầu cho bài viết đầu tiên của năm 2020, nẹp decoN xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công mới trong năm 2020 này. Chúng tôi xin phép phân tích một chút xu hướng sử dụng nẹp cho năm 2020 này và một số phân tích để giúp Quý khách hiểu rõ hơn tại sao nên sử dụng nẹp cao cấp inox 304.

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

DECON kính chúc Quý khách năm mới gặt hái nhiều thành công, sức khỏe!

Như chúng ta đã thấy với tốc độ đô thị hóa chóng mặt như hiện nay thì số lượng các chung cư, biệt thự mọc lên chóng mặt nhưng như cầu vẫn rất còn cao và không có dấu hiệu suy giảm. Kèm theo đó thì nhu cầu thiết kế kiến trúc nội thất rõ ràng cũng tăng lên chóng mặt. Chắc chắn nhiều đơn vị thiết kế thi công kiến trúc nội thất không còn xa lạ gì với mặt hàng nẹp. Nẹp nhôm, nẹp đồng đã xuất hiện trên thị trường được vài năm nay và đã phổ biến. Công dụng của nẹp thì các đơn vị chuyển sử dụng cũng đã biết, decoN xin phép giới thiệu qua các công dụng của nẹp để các đơn vị chưa, đang có ý định đưa vào thiết kế hoặc mới sử dụng có thể hình dung được.

Nẹp được sử dụng với hai công dụng chính, thứ nhất là trang trí trong kiến trúc nội thất và thứ hai là che khuyết điểm trong kiến trúc nội thất. Trong đó trang trí làm đẹp là công dụng thiết yếu của nó, với công năng này thì nẹp được sử dụng trong các trường hợp nào ?

Nẹp có thể được sử dụng tại bất kỳ vị trí nào nhằm tính chất trang trí, tăng thẩm mỹ trong bất kỳ trong không gian nội thất nào, điều này phụ thuộc vào ý đồ thiết kế như thế nào.

Với các bức tường, vách bằng các loại vật liệu khác nhau, thường thì sẽ xảy ra 2 trường hợp, thứ nhất sẽ có các mảng tường đồng màu lớn gây đơn điệu không gian, thứ hai nếu sử dụng gạch đá thì sẽ có nhiều đường khe mạch giữa các viên gạch. Lúc này việc sử dụng một số loại nẹp như chữ U hoặc chữ T sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tránh việc đơn điệu và che khuyết điểm đó là các mạch gạch xấu.

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Tạo chỉ nhấn tránh đơn điệu với một mảng màu lớn

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Che khe mạch vữa gạch, đá…

Tương tự như xử lý với tường vách thì cột các góc vuông cũng được thêm nẹp vào để tăng sự nổi bật và che cũng như bảo vệ tránh việc bị sứt mẻ móp méo mất thẩm mỹ các cạnh góc vuông. Ở trường hợp này chúng ta có thể sử dụng các loại nẹp chữ V, LC, LR để xử lý các vấn đề nêu trên.

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Ốp cạnh góc vuông, cột vừa thẩm mỹ vừa bảo vệ

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Bo tròn góc vuông

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Bo tròn góc cột

 

Với sàn hay trần cũng vậy, với nẹp chữ U và nẹp chữ T chúng ta có thể design theo ý đồ thiết kế để sàn hoặc trần thêm điểm nhấn bắt mắt, hoặc che các khe tiếp nối giữa các viên gạch, vừa thẩm mỹ, vừa che được khuyết điểm và có thể chạy đường dây điện phía bên trong đối với các loại nẹp chữ U, rất thẩm mỹ và tiện lợi

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Trang trí trần

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Che mạch, chuyển tiếp vật liệu sàn

Không chỉ sử dụng với các loại vật liệu hoàn thiện như tường, sàn, trần, vách mà nẹp còn được sử dụng cho tất cả đồ nội thất khác như tủ, bàn, ghế, giường, kệ tivi, gương kính…

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Nẹp chữ U viền cánh tủ…

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Nẹp chữ T viền trang trí đồ nội thất

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Nẹp chữ UL bo viền gương kính, có đủ các kích cỡ bo viền gương kính từ 5mm đến 12mm hoặc hơn…

Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác của nẹp, điều đó tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của mỗi đơn vị, mỗi kiến trúc sư để làm cho dự án trở lên hoàn mỹ hơn.

Vậy tại sao lại sử dụng nẹp inox 304 và decoN có gì cho Quý khách ?

Với các đơn vị thiết kế thi công đã sử dụng nẹp thì hẳn không xa lạ với nẹp nhôm hay nẹp đồng, vốn đã xuất hiện trên thị trường được vài năm. Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng nẹp nhôm và nẹp đồng đều có nhược điểm của nó. Với nẹp đồng thì bề mặt hoàn thiện và màu sắc không được như ý và đặc biệt sẽ bị xỉn màu trong quá trình sử dụng.

Với nẹp nhồm cũng có các nhược điểm gần như nẹp đồng đó là sẽ bay màu khiến màu bị nhạt đi trong quá trình sử dụng, ngoài ra bề mặt và màu sắc hoàn thiện cũng không thực sự thuyết phục, dễ bị xước, vết xước rất dễ bị lộ lõi hợp kim. Có một số loại nẹp nhôm chất lượng tốt bề mặt hoàn thiện cũng khá tốt nhưng giá cả thì lại khá là cao.

Các vấn đề nhược điểm decoN vừa nhắc bên trên thì nẹp inox 304 không hề xảy ra, vì chất liệu là inox 304 chuẩn nhập khẩu, tính chất không gỉ, không bay màu, không xỉn hay han, có thể chịu đựng được thời tiết Việt Nam một cách dễ dàng, độ bền lâu dài, màu sắc luôn sáng bóng, chắc chắn nẹp chất liệu inox 304 sẽ là lựa chọn thay thế cho nội thất từ thời điểm hiện tại, mức giá thành không quá chênh lệch với nẹp nhôm chất lượng cao nhưng ưu điểm thì lại vượt trội. Mức chi tiêu dành cho căn nhà của khách hàng thì ngày càng cao hơn nên nẹp inox 304 chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh cho các đơn vị thiết kế thi công kiến trúc nội thất. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục với nẹp inox 304 khi được sử dụng cho căn nhà của họ.

Dưới đây là một số hướng dẫn và đánh giá của decoN về nẹp inox 304 để Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về công dụng cũng như ưu điểm, lợi thế khi sử dụng nẹp inox 304. DECON tự tin là nhà cung cấp nẹp inox 304 nhập khẩu với chất lượng loại 1, chúng tôi có đầy đủ khả năng cung cấp hàng với số lượng không giới hạn và đa dạng mẫu nẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Xin cảm ơn Quý đại lý và khách hàng đã đặt niềm tin tưởng vào decoN trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm, tư vấn, hay nhập hàng Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0338666065 24/24 để được hỗ trợ giải đáp. Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *