Hiển thị một kết quả duy nhất

Len chân tường inox bao gồm các loại nẹp inox kích cỡ lớn và nhiều hình dạng khác nhau. Decon chuyên cung cấp các loại nẹp inox chân tường như SK, nẹp inox chân tường SB. Nẹp inox chân tường chất liệu inox 304, được mạ phủ PVD 8K cao cấp không bay màu. Độ bền màu lên đến trên 10 năm, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Nẹp inox chân tường đa dạ màu sắc, không gian được sử dụng nẹp inox chân tường sẽ trở lên sang trọng và cao cấp.

Các loại nẹp inox len chân tường thường có độ cao từ 50mm đến 120mm. Tình trạng kho luôn sẵn hàng để phục vụ khách hàng. Ngoài ra Decon đầy đủ năng lực cung cấp các loại nẹp inox chân tường theo dự án.

Độ dày các loại nẹp inox chân tường đa dạng, từ 0.8mm trở lên. Decon cung cấp sự tư vấn chính xác cho khách hàng về độ dày. Đảm bảo tối ưu về chi phí cũng như các yêu cầu chịu lực. Ngoài chất liệu là nẹp inox 304, chúng tôi còn có các chất liệu cao cấp hơn như nẹp inox 316.

Ưu điểm có thể kể đến với nẹp inox như màu sắc sáng bóng, sang trọng. Đặc tính không gỉ, không bay màu, không bong màu do mạ công nghệ PVD cao cấp. Điều mà các loại nẹp khác như nẹp nhôm hay đồng không có được.