Hiển thị một kết quả duy nhất

Nẹp inox dùng cho sàn, tường, chỉ vách thường là các loại nẹp chữ T. Chỉ nẹp inox T đa dạng màu sắc, kích thước. Chất liệu inox 304 không gỉ, không oxi hóa, công nghệ mạ màu PVD tiên tiến. Màu sắc mạ PVD cho nẹp inox T là màu 8K như gold 8K, rosegold, silver, shiny black…

Che khuyết điểm, khe nối giữa các tấm vật liệu ốp tường, hoặc che khe gạch. Ngoài che khuyết điểm, chỉ nẹp inox T còn được dùng để giảm sự đơn điệu, tạo điểm nhấn cho mảng màu vật liệu. Chất liệu nẹp inox 304 cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Mọi không gian nội thất cao cấp đều có xu thế sử dụng chất liệu này.

Nẹp inox chữ T đầy đủ các kích thước từ 6mm đến 30mm. Với màu sắc đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của công trình. Nẹp inox chữ T 20mm đến 30mm thường được sử dụng vào việc che các khe nối giữa vật liệu sàn. Kích thước dưới 20mm thường được sử dụng cho trang trí các vị trí tường, trần, vách, cột. Nẹp inox 304 bền bỉ cao cấp sẽ làm hài lòng quý khách. Đem lại vẻ sang trong cho bất cứ không gian nào nó được sử dụng.