Hiển thị một kết quả duy nhất

Nẹp inox chữ L bao gồm các mã nẹp inox kích cỡ 10.12*20, 10.12*25, 10.12*30. Nẹp inox loại này thường được sử dụng cho kết thúc sàn. Các loại sàn có thể dùng nẹp L bao gồm sàn gạch, đá, gỗ, nhựa…

Ngoài ra nẹp inox chữ L có thể sử dụng cho các góc vuông như góc tường, cột, vách. Các vị trí bo viền khung tranh, khung kính hoặc đồ nội thất. Nẹp inox chất liệu inox 304 không gỉ, mạ màu công nghệ PVD 8K tiên tiến nhất hiện nay. Đặc điểm không gỉ, không bay màu, không bong màu, sáng loáng sang trọng.

Màu sắc của nẹp inox đa dạng từ màu gương đến xước, vàng gold, rosegold, black, silver. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp nẹp inox với các màu sắc kích cỡ đặc thù cho các dự án khác nhau. Hàng hóa đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, chính hãng.

Nẹp inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình nội thất cao cấp. Điển hình như các khách sạn từ mini đến cao cấp. Các căn hộ chung cư trung hoặc cao cấp cũng ưa chuộng nẹp inox cho trang trí. Tạo điểm nhấn sang trọng cho bất kỳ vị trí nào với nẹp inox trang trí nội thất.