GIỚI THIỆU VỀ NẸP DECON

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Ngành kiến trúc và xây dựng hiện nay ngày càng phát triển với tốc độ tăng trưởng và phát triển chóng mặt. Các dự án cao tầng và các khu đô thị kết hợp đầy đủ chức năng và công trình từ cao tầng đến thấp tầng biệt thự. Theo sau đó là cả một ngành thiết kế thi công kiến trúc và nội thất phát triển mạnh mẽ. Để có một công trình đẹp ngoài hình thức kiến trúc bên ngoài thì cần phải nói đến nội thất phía bên trong. Nếu nói kiến trúc và nội thất như một chiếc xe thì kiến trúc là khung máy và vỏ xe, nội thất chính là mọi thứ tiện nghi sử dụng bên trong chiếc xe đó. Kiến trúc bên ngoài giúp cho người nhìn cảm thấy thu hút và trầm trồ biết bao thì nội thất bên trong càng khiến người xem thán phục và trầm trồ bội phần. Để có được một không gian nội thất đẹp ngoài các thành phần lớn cấu thành thì không thể thiếu các thành phần nhỏ mà tinh tế, sang trọng, giúp nhấn nhá và tôn vinh nên vẻ đẹp ở mọi vị trí được sử dụng. Đó chính là nẹp trang trí nội thất.

Nắm bắt được tình hình và thi trường phát triển, Công ty TNHH TM Kiến trúc Nội thất LEVIN chúng tôi với thương hiệu nẹp DECON đã tìm các đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm nẹp hợp kim nhôm, nẹp inox 304 chất lượng cao hàng đầu Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sản phẩm của chúng tôi với mẫu mã màu sắc đa dạng, từ hình dáng, chủng loại, công dụng, tiêu biểu như sau :

·         NẸP INOX 304 CHỮ T

·         NẸP INOX 304 CHỮ U

·         NẸP INOX 304 CHỮ V

·         NẸP INOX 304 CHỐNG TRƯỢT

·         LEN CHÂN TƯỜNG INOX 304

·         NẸP INOX 304 BO TẤM VẬT LIỆU MỎNG 5MM, BO VIỀN GƯƠNG KÍNH

·         NẸP INOX 304 CHỮ L

·         NẸP NHÔM CHỮ T

·         NẸP NHÔM CHỮ U

·         NẸP NHÔM CHỮ V

·         NẸP NHÔM CHỮ L

·         NẸP NHÔM BO GÓC VUÔNG

·         NẸP NHÔM SÀN VÁCH NHỰA, PVC

·         NẸP CHỐNG TRƠN

·         NẸP BO TRẦN NHÀ NHÔM, INOX 304

·         LEN CHÂN TƯỜNG NHÔM, INOX 304

nẹp trang trí nội thất, nep trang tri noi thatnẹp trang trí nội thất, nep trang tri noi thatnẹp trang trí nội thất, nep trang tri noi that

Các loại nẹp chúng tôi cung cấp được sử dụng đa vị trí, công dụng. Nẹp sử dụng cho sàn các loại, nẹp sử dụng cho trần, tường, vách, trang trí đồ nội thất, trang trí tường, vách….và rất nhiều công dụng khác.

Chúng tôi với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn 24/7 chi tiết nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các đội tượng khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách với SLOGAN : ” Hợp tác sinh lời, đôi bên phát triển “, ” Mang đến giá trị cho ngôi nhà của ban từ những thứ nhỏ nhất “.

Với hệ thống chi nhánh đại lý phân phối trải rộng 3 miền Bắc, Trung, Nam, đảm bảo việc cung cấp hàng hóa gần nhất và phủ sóng toàn quốc cho khách hàng.

Rất vui khi được phục vụ và hợp tác với Quý khách, mọi thông tin thắc mắc và nhu cầu vui lòng liên hệ hotline/zalo 0338 666 065, CSKH 0985 83 83 92 – Ms Nguyệt, hoặc trực tiếp tại VPGD của công ty chúng tôi tại số LK948/DV22 KĐT Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn !