Những lưu ý khi cắt nẹp inox 304 – DECON

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Trong bài viết này DECON sẽ hướng dẫn và lưu ý Quý khách các thi công, cụ thể là cắt nẹp trang trí inox 304 sao cho đúng và dễ dàng nhất, nếu cắt không đúng cách và cẩn thận sẽ gây ra vết cắt xấu và có thể bị cháy tại vị trí cắt.

Thứ nhất, máy cắt nẹp inox 304 các bạn có thể sử dụng máy cắt sắt nhỏ cầm tay hoặc máy cắt sắt lưỡi lớn có đế. Các loại máy này đều phổ biến tại tất cả các xưởng gia công kim loại tại việt nam.

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Máy cắt sắt cầm tay

nep inox 304 nẹp nhôm chữ T V L

Máy cắt sắt lưỡi lớn có đế

Với máy cắt sắt cầm tay, khách hàng nên chọn máy cầm tay với tốc độ quay của lười cắt là cao nhất, khi cắt cần thao tác nhanh và dứt khoát để tránh trường hợp vết cắt không được đẹp, nhôm nhem

Thao tác máy cắt sắt cầm tay

Với máy cắt sắt lưỡi lớn có đế, thao tác cắt cần ngược lại với máy cầm tay, khi cắt cần cắt chậm, cắt nhả từng đợt chậm rãi, nếu cắt nhanh và vội sẽ tạo vết cắt xấu và dễ bị cháy tại vị trí cắt, với các loại nẹp kích thước lớn có thể thêm nước vào để tránh tình trạng bị cháy vết cắt. Sau khi cắt cần mài nhẹ và từ từ vết cắt để đạt được độ mịn và chính xác cũng như thẩm mỹ cao nhất.

Cắt chậm và thêm nước đối với các loại nẹp lớn

Với các loại nẹp cỡ nhỏ như chữ T chữ U chữ V kích cỡ dưới 1cm chiều rộng cần cắt chậm nhả từng đợt nhẹ nhàng dứt khoát, không vội vã do nẹp mỏng và nhỏ, vết cắt sẽ đẹp và ít phải mài như các loại nẹp lớn hơn

Cắt các loại nẹp kích cỡ nhỏ dưới 1cm

Trên đây DECON đã hướng dẫn khách hàng chi tiết cách cắt các loại nẹp inox 304 sao cho đạt hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất để phục vụ quá trình thi công.

Khách hàng quan tâm đến mặt hàng nẹp inox 304 hay nẹp nhôm vui lòng liên hệ hotline/zalo 0338666065, chúng tôi cung cấp các loại nẹp inox 304, nhôm cao cấp, mẫu mã màu sắc đa dạng, thẩm mỹ cao.

Vui lòng truy cập www.nepdecon.com để xem chi tiết về các sản phẩm. Nẹp DECON tuyển đại lý nẹp inox 304, nẹp nhôm toàn quốc với các ưu đãi và chính sách tốt nhất cho đối tác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *