DECON – Nẹp trang trí nội thất inox 304 là gì ?

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều loại nẹp khác nhau như nẹp nhựa, nẹp hợp kim nhôm…các loại với chất lượng và mẫu mã hình dạng khác nhau nhằm phục vụ các múc đích trang trí thi công kiến trúc nội thất khác nhau. Nẹp INOX là một trong số các loại nẹp đó. Nẹp INOX là loại nẹp mới xuất hiện trên thị trường với ưu điểm đẹp, sáng bóng và sang trọng, loại nẹp này đang dần được thị trường ưa chuộng.

Nẹp inox 304 trang trí phòng vệ sinh

Với các công dụng tương tự và đa dạng như nẹp hợp kim nhôm hay nẹp nhựa. Nẹp INOX được sử dụng cho tất cả các vị trí và công dụng như các loại nẹp khác và nhiều hơn nữa. Được làm từ chất liệu INOX 304 bền đẹp, hạn chế xước, không bay màu, độ bền tuyệt đối, với nhiều màu sắc đẹp và thu hút, bề mặt sáng bóng như gương. Nẹp INOX 304 chắc chắn sẽ làm hài lòng và nổi bật bất cứ không gian nội thất hay kiến trúc nào mà nó được sử dụng.

Bề mặt sáng bóng như gương, sang trọng

Chủng loại nẹp INOX 304 bao gồm các loại nẹp chữ T, U, V, L, và các loại nẹp khác sử dụng cho các góc và vị trí khác nhau…Nẹp INOX thi công dễ dàng, nhanh gọn, có thể thi công cùng hạng mục khác, dán keo chuyên dụng trong xây dựng như Silicon, Titebond, Maydos…Ngoài ra, nó còn được sử dụng cho tất cả các vật liệu xây dựng như gỗ, đá, kính, nhựa, PVC, tấm thạch cao…

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Nẹp inox 304 chữ T

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Nẹp inox 304 chữ V

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Nẹp inox 304 chữ U

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Nẹp inox 304 sử dụng cho các góc cạnh vuông

Trên đây DECON đã giới thiệu các thông tin cơ bản cho các bạn nắm được khái niệm nẹp inox, đặc tính, ưu điểm cũng như một số chủng loại màu sắc phổ biến của nẹp INOX 304.

Chúng tôi, DECON cung cấp các loại nẹp INOX 304 với đầu đủ mẫu mã chủng loại và màu sắc, chất lượng cao. Có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ DECON qua hotline/zalo 0338 666 065 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *