DECON – HOT TREND nẹp trang trí nội thất năm 2019

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Năm 2019 dự định sẽ tiếp tục là một năm bùng nổ tiếp theo của các dự án lớn gồm rất nhiều tổ hợp chung cư, nhà ở, căn hộ, các khu đô thị lớn liên tiếp nối đuôi nhau phát triển và sẽ còn kéo dài trong nhiều năm tới. Theo đó thị trường nẹp trang trí nội thất cũng liên tục cập nhật, bổ sung và phát triển các mẫu mới, màu sắc mới để đáp ứng cho nhu cầu đó.

Vậy bạn đã biết HOT TREND nẹp trang trí năm 2019 này là gì chưa ?. Đó chính là nẹp trang trí nội thất chất liệu INOX 304. Với lợi thế mới xuất hiện trên thị trường, màu sắc đẹp và sang trọng.

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Nẹp trang trí INOX 304

Về chất liệu INOX 304 (Stainless Steel) cứng cáp, độ bền lâu dài, khó bẻ cong, khó xước màu trong khi thi công, thi công dễ dàng.

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Chất liệu INOX 304 (Stainless Steel) cứng cáp

Về màu sắc INOX 304 có màu sắc đẹp, nổi bật với khả năng phản xạ ánh sáng gần như hoàn toàn như gương. Không bay màu theo thời gian, có thể giữ nguyên được màu sắc ban đầu sau thời gian dài.

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Màu sắc sáng bóng, sang trọng

Về chủng loại và công dụng nẹp INOX 304 đáp ứng đầy đủ các công dụng như trang trí sàn, trần, tường, vách, cột…và các đồ nội thất, sofa, bàn ghế, tủ gỗ, bàn ăn, giường ngủ…và các vị trí khác nữa.

nẹp nhôm nẹp inox T U V L, nep nhom nep inox T U V L

Đa dạng màu sắc và chủng loại

Nẹp INOX 304 hiện đang làm mưa làm gió tại các thị trường quốc tế, sẽ là HOT TREND năm 2019 và trong những năm tới.Nẹp INOX 304 xứng đáng làm điểm nhấn tại các không gian nội thất của căn hộ sang trọng, biệt thự, nhà liền kề…hay bất kỳ không gian nào khác.

Vậy các đơn vị bán lẻ, thiết kế thi công nội thất muốn tìm hiểu thêm về mặt hàng HOT TREND này vui lòng liên hệ DECON qua hotline/zalo 0338 666 065 để biết thêm các chi tiết về mặt hàng cũng như giá cả, chính sách dành cho khách hàng.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng. Nẹp DECON luôn mang đến cho khách hàng giá trị đích thực xứng đáng đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *